Thông tin tài khoảnCafe Card

 
GIỚI THIỆU

 

CAFE CARD LÀ GÌ?

 

 

Café Card là một loại thẻ tín dụng ưu đãi đa năng tiện ích có tác dụng như một thẻ ngân hàng và đồng thời cũng là một thẻ VIP xuất trình để được giảm giá và thể hiện phong cách tiêu dùng thông thái trong thời kỳ kỷ nguyên số hóa. Thẻ được phối hợp với hệ thống Ngân hàng, tổ chức Ideas Of Life, EnterCard Vietnam, thẻ chuyên dụng cho giải trí và thưởng thức Café, có hệ thống trên toàn quốc được Dự Án Liên kết & Phát triển Café Việt Nam phát triển và trợ giúp cho trục tam giác hữu ích là “giải pháp truyền thông tài Ngân Hàng - Đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm cà phê và điểm thưởng thức Café với người tiêu dùng” là trục liên kết lợi ích kinh tế và kết cấu thông minh.

 

Café Card là giải pháp phát triển thị trường mới cho tất cả các đơn vị phát triển thương hiệu và dịch vụ sản phẩm Cafe, bởi lẽ đây đây là mô hình đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng tiêu dùng và giúp thương hiệu cung cấp dịch vụ gia tăng được doanh số tài chính một cách tối ưu nhất mà không mất một mức kinh phí nào.

Các thương hiệu cung cấp tiết kiệm được chi phí marketing. Tại danh bạ trực tuyến ưu đãi trong một phút có thể quản bá rộng khắp và trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Người tiêu dùng được yên tâm vì giảm đi giá trị tài chính thể hiện đẳng cấp tiêu dùng thông thái

 

LỢI ÍCH THƯƠNG HIỆU THAM GIA CAFE CARD

 

Hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng và bền vững bằng những phương pháp marketing lan truyền thông minh và hiệu quả nhất, với tiêu chí chủ đạo dựa trên lợi ích của khách hàng làm trọng tâm.

Sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua cẩm nang trực tuyến chuyên về Cafe, từ đó tạo được động lực kích thích tiêu dùng.

Café card là đích điểm cho việc tạo dựng giá trị và mang lại sự khác biệt trong mối quan hệ giữa người tiêu dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất

Thương hiệu được cung cấp những thông tin cần thiết về thị hiếu và sự phản hồi của khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp định hướng và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi của thị trường và nhịp sống giải trí.

Thương hiệu có cơ hội kết nối, trao đổi và hợp tác theo tiêu chí chung của dự án tìm chọn đối tác và mở rộng thị trường tìm năng trong tương lai với Dự Án và Café card

Phí tối thiểu trong tài khoản Café card là 50.000 (năm mươi ngàn đồng).

Mỗi đơn vị có thể quản lý hệ thống phát hành thẻ trên phần mền điện toán đám mây bảo mật tuyệt đối, tính chuyên nghiệp được mã hóa ký tự thông qua hệ thống tích hợp trên www.vncafe.vn

 

LỢI ÍCH CAFÉ CARD

 

Thẻ Café Card, tích hợp thẻ Ngân hàng, có tính năng ưu đãi, thể hiện phong cách người tiêu dùng thông thái.

Được tham gia vào các chương trình ưu đãi do hệ thống Café Card Dự Án Liên Kết và Phát triển Café Việt Nam mang lại. Được sử dụng sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất đồng thời được tích lũy tiêu dùng ưu đãi.

Nghĩa cử nhân đạo cao đẹp khi mỗi cá nhân khi tham gia thẻ sẽ ủng hộ cho những nạn nhân da cam Việt Nam 9.000 đồng chương trình được công bố danh sách theo từng quý 3 tháng cho một địa phương - với chủ đề “Trái tim Café Việt vì cộng đồng”.

 

 

Ban điều phối Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam

                                                            VnCafevn

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Ngày 17-6-2013
CÀ PHÊ:
Luân Đôn

-Tháng 7-2013: 1.739 USD/tấn (+34)
- FOB (HCM): 1.800 USD/tấn 
* Đắk Lắk: 38.600 đồng/kg 
* Đắk Nông: 38.700 đồng/kg 
* Gia Lai: 38.500 đồng/kg 
* Lâm Đồng: 38.400 đồng/kg 
* Kon Tum: 38.500 đồng/kg 

 vncafe

 

 

http://caphehuongviet.com/

saigoncafe

 

 

brothercafe