Thông tin tài khoảnThông tin dự án

GIỚI THIỆUTên gọi: Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam

Tên viết tắc: VnCafevn

Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn  là một Dự án hỗ trợ & Liên kết các đơn vị sản xuất Cafe trong nước, các thương hiệu quán Cafe trong nước "Liên kết - hợp tác - chia sẽ và phát triển" do  Ngân hàng Vietinbank và Công Ty Ý Tưởng Cuộc Sống - IDEAS OF LIFE thành lập, phối hợp với các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho doanh nghiệp “Vừa và Nhỏ” trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn là CẦU NỐI GIAO THƯƠNG, là điểm hội nhập và hỗ trợ dành cho các đơn vị kinh doanh và sản xuất Cafe  thương hiệu việt Nam. Các nhãn hàng thương hiệu là đối tác của nhau nhằm đưa thương hiệu Cafe Việt Nam liên kết hợp tác, vươn ra thị trường thế giới và khẳng định vị thế tìm lực tại thị trường trong nước .

Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn - tự hào vì thương hiệu Cafe Việt . Khi các đơn vị tham gia vào Dự án được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư phát triển thị trường, gia tăng tiềm lực bằng các giải pháp truyền thông liên kết phát triển thương hiệu, gia tăng doanh số tài chính bằng các giải pháp truyền thông tích hợp.

+ Các đơn vị thương hiệu được tham gia vào  Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn  với quyền gia nhập tự nguyện và bình đẳng

+ Tuân thủ các quy định của  Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức.

1. Được quyền sử dụng hợp pháp Logo “ Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn  – với sologan “Người Việt – vì thương hiệu Cafe Việt” và khai thác các biểu tượng, chứng nhận thương hiệu cho các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu.


2. Tham gia các sự kiện và hoạt động tổ chức định kỳ trong năm:
+ Được mời tham gia chương trình hội thảo Doanh nhân Cafe "Liên kết - chia sẽ - hợp tác & Phát triểnđược tổ chức hàng năm, trao biểu trưng danh dự cho các doanh nghiệp thành viên Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn .

Được mời tham gia các chương trình Cafe travel MIC, Cafe Team, Cafe Land, Cafe và cuộc sống, Cafe & Biển đảo...
+ Được mời tham dự trong các chương trình hội thảo, toạ đàm trực tuyến (online). Được tổ chức trợ giúp và phát triển các giải pháp giới thiệu sản phẩm mới thống kê thị trường, tư vấn chiến lược, giải pháp giá, kênh định vị và nhượng quyền thương hiệu, triển khai các chiến dịch Pr, marketing, seo online…miễn phí

+ Được tham dự các hoạt động và công tác xã hội như từ thiện, thể thao, giải trí, hội chợ triển lãm… do Ban tổ chức phối hợp với các đối tác thực hiện. 


3. Quyền lợi Truyền thông, Quảng cáo:

+ Được thiết kế và tặng miễn phí hoàn toàn 1 website đã bao gồm hosting (dung lượng), domain (tên miền) dành cho các đơn vị Cà Phê Việt Nam - VnCafevn , đồng thời kết nối trực tiếp vào Chuyên trang trực tuyến  Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn  giới thiệu quảng bá rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước và quốc tế. các đơn vị được chính người tiêu dùng bình luận đánh giá vì mục tiêu phát triển thương hiệu bềnh vững.

+ Được kết nối các giải pháp gia tăng doanh số bằng cách chia sẽ doanh thu trên nhiều hình thức:

>> Phân phối hộ sản phẩm trực tiếp tại chuyên trang trực tuyến www.vncafe.vn

>> Phát hành thẻ tiện ích ưu đãi đa năng Cafe Card với mục đích một tấm thẻ cho những chuyên đi trên toàn quốc, gia tăng khách hàng, hệ thống khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết.

+ Tên và logo doanh nghiệp thành viên được quảng bá trên chuyên trang dành riêng cho  Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn
 

4. hiệu ích kinh tế:

+ Gia tăng chỉ số doanh thu tài chính, giảm chi phí cho các giải pháp quảng cáo và TT CNTT

+ Tư vấn các giải pháp tái cấu trúc hệ thống doanh nghiệp

+ Thay đổi và nhận diện mới thương hiệu “hội nhập – phát triển”

+ Tối đa hóa tiện dụng truy cập internet và công nghệ số hóa theo nghị định 1073 của thủ tướng chính phủ

+ Liên kết đối tác kinh tế vùng, hợp tác phát triển hệ thống nhận diện, hệ thống phân phối, kênh phân phối vùng miền

Phí tham gia mỗi năm là 980.000 ngàn đồng cho việc duy trì website và phần mềm ( Nếu đơn vị không nhận website và phần mềm thì chỉ có 260 ngàn đồng cho hồ sơ và các chi phí khác.......

Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam - VnCafevn  là niềm tự hào cho Cafe Việt, vững tin đưa Cafe Việt phát triển và hội nhập bền vững trong kỷ nguyên mới đầy thách thức./.

 

 

Ban điều phối Dự án Liên kết & Phát triển Cà Phê Việt Nam

                                                            VnCafevn

 

 

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Ngày 17-6-2013
CÀ PHÊ:
Luân Đôn

-Tháng 7-2013: 1.739 USD/tấn (+34)
- FOB (HCM): 1.800 USD/tấn 
* Đắk Lắk: 38.600 đồng/kg 
* Đắk Nông: 38.700 đồng/kg 
* Gia Lai: 38.500 đồng/kg 
* Lâm Đồng: 38.400 đồng/kg 
* Kon Tum: 38.500 đồng/kg 

 vncafe

 

 

http://caphehuongviet.com/

saigoncafe

 

 

brothercafe